Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Rate this post

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Công ty CPTM KIM AND YOU (sau đây gọi chung là “Công ty” hoặc “chúng tôi”) hiểu rõ tầm quan trọng của việc thu thập và quản lý thông tin cá nhân của khách hàng. Việc bảo mật thông tin khách hàng đối với chúng tôi là nghĩa vụ, là sự tôn trọng giúp bảo đảm quyền và lợi ích của khách hàng khi kết nối tới Công ty. 

Chúng tôi cam kết những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Quý khách hàng có thể tham khảo “Chính sách bảo mật thông tin” sau đây để hiểu thêm về những thông tin liên quan về chính sách bảo mật của Công ty. 

KIM AND YOU cam kết sử dụng thông tin của khách hàng với mục đích hợp lý nhằm đem lại cho trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ của Công ty. 

 1. Mục đích thu thập thông tin cá nhânVới mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng, Công ty sẽ tiến hành thu thập những thông tin cá nhân để phục vụ các mục đích:
  • Hỗ trợ khách hàng: mua hàng, thanh toán, giao hàng.
  • Cung cấp thông tin sản phẩm, các dịch vụ và hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Gửi thông báo các chương trình, sản phẩm mới nhất của chúng tôi.
  • Giải quyết vấn đề phát sinh khi mua hàng.
  • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp.
  • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.
  • Khách hàng trực tiếp cung cấp: Khách hàng trực tiếp cung cấp bao gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ.
  • Khách hàng tương tác với chúng tôi: Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi khách hàng tương tác trên website …….
  • Từ những nguồn hợp pháp khác: Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng từ các nguồn hợp pháp khác. 
  1. Thời gian lưu trữ thông tin → Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, KIM AND YOU sẽ lưu trữ thông tin do khách hàng cung cấp qua các hệ thống nội bộ của Công ty hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy thông tin đã cấp
  1. Những cá nhân hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin được cung cấp
  • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
  • Chúng tôi sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website www……… Khi đó, bên thứ ba có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.
  • Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 1 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
  • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
  • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.
  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
  • Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KIM AND YOU
  • Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0317075526, được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2021 theo quyết định của Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Trụ sở chính: 40 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến Nghé, Quận 1, HCM, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
   1. Cơ chế tiếp nhận – giải quyết khiếu nại về mục đích sử dụng và phạm vi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng

   Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, tuyệt đối không mua bán, trao đổi thông tin khách hàng với bên thứ ba vì mục đích thương mại. Đồng thời đảm bảo thực hiện đúng những cam kết về mục đích và phạm vi đã đề ra. 

   Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ cho cơ quan chức năng để điều tra, xử lý kịp thời và thông báo đến khách hàng.

   Khi phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, xin Quý khách vui lòng gửi thông tin khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tại các kênh:

   Email: kimandyou703@gmail.com 

   Số điện thoại: +84 (0)34 933 7239

   KIM AND YOU cam kết sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất hoặc muộn nhất là 2 ngày làm việc (từ Thứ hai đến Thứ sáu) kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

   1. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

   Khách hàng có quyền yêu cầu kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa, hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Khi tiếp nhận các phản hồi, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

   Các hình thức tiếp nhận yêu cầu: 

   • Qua email : info@kimandyou.com 
   • Qua điện thoại : 034 933 7239
   • Trực tiếp tại Văn phòng KIM AND YOU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!