CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

KIM AND YOU luôn hướng tới việc cung cấp sản phẩm tốt nhất cùng với dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của khách hàng

Sau khi Quý Khách đặt hàng thành công, KIM AND YOU sẽ gửi email hoặc/và SMS để thông báo đơn hàng tới khách hàng, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công và bộ phận kinh doanh sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng.

Giao nhận hàng hóa –  Kiểm hàng trước khi thanh toán

Trước khi nhận hàng và thanh toán, khách hàng sẽ được quyền kiểm tra đơn hàng giao đúng sản phẩm và số lượng như đơn hàng đã đặt. Khách hàng lưu ý không thử hoặc dùng thử sản phẩm.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, khách hàng thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

Tất cả các hàng hoá của KIM AND YOU là hàng hoá có yêu cầu đặc biệt đối với điều kiện bảo quản, do đó, KIM AND YOU không hỗ trợ trong trường hợp Quý Khách hàng thay đổi mục đích và nhu cầu sử dụng

Lưu ý: 

– Khi khách hàng kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi khách hàng kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho khách hàng kiểm tra hàng hóa, khách hàng vui lòng liên hệ với KIM AND YOU qua hotline: +84 (0) 77 837 2277 để được hỗ trợ.

– Khách hàng tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía khách hàng , KIM AND YOU rất tiếc không thể hỗ trợ khách hàng đổi – trả sản phẩm.

Đóng góp ý kiến
Shopping Cart
034 933 7239
khang dien group removebg preview 300x56 1

The Privia

Căn Hộ Cao Cấp Bình Tân